Giới thiệu công ty

Website: http://sartek.vn/

Email: info@sartek.vn

Hotline: 083.899.8756 - 083.8998.757

*      SARTEK họat động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, đã qui tụ được một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho công ty nước ngoài và giữ vai trò chủ chốt trong các dự án thiết kế, và quản lý, giám sát thi công các công trình từ tòa nhà công nghệ cao cho đến các dự án trung tâm thương mại lớn như Trung tâm thương mại Big C, Ocean Mart, Local Mart, Green Square… ở các tỉnh từ Bắc vào Nam; Tòa nhà văn phòng Vietbank; Cao ốc Phú Hoàng Anh; Tòa nhà phức hợp Twin Tower, Hà Nội; Khu nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindown Nha Trang và gần đây nhất là TTTM New Center Mall – Thủ Đức, TP HCM.

*      Được thành lập năm 2013 với nhiều công trình tư vấn thiết kế đa dạng, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên thiết kế các công trình trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng và các công trình nhà phố, biệt thự với các kiểu kiến trúc khác nhau, mang đến những thiết kế tối ưu nhất, vừa tiết kiệm và chất lượng tốt, đem lại sự hài lòng cho Chủ đầu tư, khách hàng cùng với đội ngũ giám sát, quản lý chất lượng nhiều kinh nghiệm sẽ phục vụ quý vị tốt nhất có thể.

*      Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động, sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành như Sketchup, auto-CAD, Revit, 3Ds Max… Giúp tăng tiến độ và giảm giá thành thiết kế, mang lại dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn, tùy vào khả năng tài chính của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế phù hợp nhất.

*      Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Khi liên hệ có thông tin cụ thể và chi tiết hơn.

*      Sau khi tư vấn sơ bộ cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng, tùy quy mô công trình, trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ xin phép giúp đẩy nhanh tiến độ, mô hình không gian 3D theo ý tưởng của khách hàng để khách hàng có cái nhìn thực tế, bao quát nhất. Tiếp theo chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại cho phù hợp với phong thủy theo từng khách hàng, cách bố trí theo yêu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất. Sau khi khách hàng đã hài lòng với thiết kế, chúng tôi sẽ hoàn thiện các bản vẽ kỹ thuật, tất cả các hồ sơ còn lại trong thời gian sớm nhất để khách hàng tiến hành xây dựng.

*      Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, hoàn thiện mỗi cá nhân trong công ty để có thể phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.